Giới thiệu thương hiệu Nhôm Việt Pháp

2170

Lời nói đầu tiên, thương hiệu Nhôm Việt Pháp xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả khách hàng luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và nhờ sự tin tưởng, yêu quý của các bạn mà Nhôm Việt Pháp đã có chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin của chúng tôi để các bạn tham khảo khi cần đến.

nhà máy sản xuất nhôm việt pháp

Nhôm Việt Pháp – Góp phần xây dựng công trình của người Việt

Nguồn gốc, xuất xứ của thương hiệu Nhôm Việt Pháp

Nhôm Việt Pháp – thương hiệu với 20 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị uy tín, mang đến sản phẩm chất lượng cao cùng mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng. Một vài thông tin về nguồn gốc, xuất xứ được keer đến như sau:

Lịch sử hình thành

Vào năm 2000, nhận thấy được tiền năng phát triển của nhôm trên thị trường. Giới chức trách Việt Nam cùng Cộng Hòa Pháp đã quyết định thành lập mối liên kết bền vững. Từ đó, thương hiệu Nhôm Việt Pháp ra đời với tên chính thức là: 

Công ty cổ phần Nhôm Việt Pháp – Nhà máy Nhôm Việt Pháp, có trụ sở tại địa chỉ: Lô A2 – CN8 – Khu Công Nghiệp Từ Liêm – Hà Nội. Về sau do nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, chúng tôi đã quyết định thành lập thêm nhà máy thứ 2 tại số Lô A – KCN Trung Hà – Huyện Tam Nông – Tỉnh Phú Thọ.

Nhôm Việt Pháp là tâm huyết của giới chức trách Việt Nam và Cộng Hòa Pháp

Không chỉ dừng ở thị trường trong nước, mà thương hiệu Nhôm Việt Pháp đã vươn lên, thành nơi cung ứng nhôm uy tín tại một số nước Châu Á. Cũng trong hơn 20 năm thành lập, chúng tôi đã giải quyết toàn bộ nhu cầu nhà ở, trang trí, xây dựng công trình cho rất nhiều thế hệ gia đình Việt.

Đội ngũ nhân viên

Khác hoàn toàn với những doanh nghiệp trong và ngoài nước khác. Thương hiệu Nhôm Việt Pháp chuyên tâm đào tạo đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Phối hợp đồng hành nghiệp vụ với những nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và vốn sống.

Quan trọng nhất, trong khâu đào tạo nhân viên chính là gửi đội ngũ kỹ thuật sang Cộng Hòa Pháp và một số quốc gia Châu Âu. Nhằm mục đích trao dồi, nâng cao tay nghề và đem về ứng dụng cho Việt nam.

Đa dạng các lĩnh vực kinh doanh

Hiện tại, thương hiệu Nhôm Việt Pháp đã và đang phát triển rất nhiều sản phẩm chủ lực. Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Lĩnh vực công ty đang kinh doanh như sau:

  • Siêu phẩm FRAN ALUMINIUM nhôm định hình.
  • Thương hiệu FRANDOOR: Sản phẩm cửa nhôm/cửa cuốn 
  • Thi công các công trình xây dựng.
  • Các loại máy chuyên gia công nhôm.

Với hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm cao: 

  • Năm 2011 nhận chiếc cúp vàng “Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng”.
  • Cúp vàng “Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam”.
  • Chứng nhận: Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008
  • Đạt TCVN 6362/1:1986 – 6362/2:1990 – 6362/4:1988 – 5841:1994.

Một số bằng khen của Nhôm Việt Pháp

chung-nhan-nhom-viet-phap

chung-nhan-chat-luong-nhom-viet-phap

Đặc điểm nhận dạng của nhôm Việt Pháp chính hãng

Điều cần nhất với mỗi khách hàng ngoài sản phẩm đẹp mắt, thì chất lượng là ưu tiên số một khi lựa chọn sản phẩm. Nhận thấy được điều đó, thương hiệu Nhôm Việt Pháp đã tổng hợp cho các bạn những thông tin cốt lõi để nhận dạng chính xác nhất sản phẩm do Nhôm Việt Pháp cung ứng.

Tại thị trường Việt Nam, ngoài sản phẩm Nhôm Việt Pháp, còn lưu hành thêm nhiều mẫu nhôm khác như nhôm thông thường hoặc nhôm hệ Xingfa. Với mỗi loại, lại có những tiêu chuẩn chất lượng khác nhau, mẫu mã và màu sắc. Chính vì thế, mà chúng cũng có mức giá hoàn toàn chênh lệch nhau.

Thanh Nhôm Việt Pháp

Thanh Nhôm Việt Pháp thanh mảnh và sang trọng 

Với sản phẩm do chính tay thương hiệu Nhôm Việt Pháp “thai nghén và hình thành”, đều có chất lượng rất cao. Những thanh nhôm tạo thành bộ khung cố định đều được sản xuất từ chính nhà máy của Nhôm Việt Pháp. 

Các dòng sản phẩm của chúng tôi đều trải qua nhiều công đoạn, quy trình khắt khe nhất. Toàn bộ các khẩu phải có nhân viên trực tiếp giám sát quy trình, để đảm bảo tính đồng bộ cho sản phẩm. Vì vậy, các thanh nhôm tại Việt Pháp chứa sự tinh tế, thanh thoát như không kém phần sang trọng, đẳng cấp.

Đặc biệt, các dòng sản phẩm của công ty chúng tôi, hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chủ yếu là những gia đình có mức thu nhập trung bình, vì giá thành của sản phẩm không đắt cũng không rẻ.

Gói sản phẩm đến từ thương hiệu Nhôm Việt Pháp gồm các dòng nhôm hệ 450, nhôm hệ 2600 hoặc 4400. Cả 3 loại trên, chỉ nằm dao động từ 1.000.000 vnđ – 1,500,000 vnđ/m2 mà thôi. Toàn bộ giá trên tương đối rẻ hơn so với các sản phẩm khác có chất lượng tương đương nhau.

HIỆN NAY THƯƠNG HIỆU NHÔM VIỆT PHÁP CÒN CHO RA MẮT HỆ NHÔM VIỆT PHÁP VP55 – THEO CHUẨN NHÔM HỆ XINGFA.

BẠN CẦN THÊM THÔNG TIN GÌ VUI LÒNG ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN BÊN DƯỚI BÀI VIẾT NHÉ!

Thêm vào đó, bạn quan sát kĩ sẽ thấy ngay trên bề mặt của các thanh nhôm, có trang bị keo bảo vệ theo 2 lớp rất đảm bảo. Và nền màu của lớp băng dính có màu xanh nhạt, dòng chữ phía trên màu xanh lam rõ nét.

nhôm hệ Việt Pháp chính hãng

Qua bài viết Giới thiệu thương hiệu Nhôm Việt Pháp, chắc hẳn khách hàng đã biết lý do vì sao công ty chúng tôi ra đời. Nhằm mang đến sự ấm no, hạnh phúc và thành công cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nguồn bài viết: Thương hiệu Nhôm Việt Pháp