Lưu trữ Danh mục: Đăng Tin

Top10nhomkinh.vn là kênh review sản phẩm ngành nhôm kính Việt Nam, cập nhật những thông tin chính thống về thanh nhôm & phụ kiện ( nhập khẩu và trong nước ) giúp quí anh chị có thêm kiến thức mở rộng về ngành nhôm kính. Đồng thời Website cũng chọn ra Top 10 thương hiệu sản xuất gia công cửa nhôm uy tín nhất trên địa bàn quí vị đang sinh sống, giúp khách hàng là chủ đầu tư có thể lựa chọn cho mình đơn vị thi công uy tín, và yên tâm hơn.

Chuyên mục đăng tin:

Bạn là chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực bán vật tư nhôm kính, hay bạn là giám đốc công ty sản xuất gia công cửa nhôm kính. Để mở rộng phát triển nguồn khách hàng tiềm năng trên Internet, hãy gửi hồ sơ đăng ký đăng tin miễn phí trên trang web của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm được nguồn khách hàng trên internet hoàn toàn thụ động, và miễn phí:

Email: top10nhomkinh@gmail.com      Điện thoại: 0888555279

Yêu cầu chung:

Đơn vị cung cấp vật tư: Có cửa hàng, kho xưởng, Chúng tôi sẽ khảo sát và xác minh kho xưởng hay cửa hàng của quí anh chị, để đánh giá năng lực thực sự – mục đích để đảm bảo độ uy tín, đảm bảo tiêu chí của Top10nhomkinh đề ra.
Đơn vị sản xuất, gia công cửa: Có đủ máy móc sản xuất, công nhân lành nghề, cập nhật công nghệ kĩ thuật mới nhất đưa vào sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn của các công trình lớn như Biệt Thự, Khách sạn cao cấp, nhà ở dân dụng, dự án vv…

Phương Trang Window bật mí chọn cửa nhôm hãng nào tốt nhất dành cho biệt thự cao cấp

Cửa nhôm kính cao cấp

Với xu hướng hiện đại hóa ngày nay thì chắc hẳn việc sở hữu cho mình một chiếc cửa nhôm trong nhà là điều bắt buộc. Bởi cửa nhôm có vô vàn là những ưu điểm mà chắc chắn ai ai cũng phải đồng ý như độ bền, giá hợp lý … Để cho các…