Quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa đạt chuẩn

Cửa nhôm Xingfa được biết tới là mẫu cửa cao cấp, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Đây chính là loại cửa nhôm được sử dụng ở hầu hết các công trình công nghiệp, công trình dân dụng. Là một sản phẩm cao cấp, thế nhưng ít ai biết được quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa đạt chuẩn diễn ra như thế nào? Vậy để rõ hơn về quy trình nhôm đạt chuẩn kính mời quý bạn đọc theo dõi thông tin bài luận dưới đây của chúng tôi.

Cửa nhôm xingfa được sử dụng rất phổ biến ở hầu hết các công trình

Cần hiểu rõ quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa đạt chuẩn để làm gì?

Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghiệp, có khá nhiều sản phẩm nhôm khác nhau xuất hiện trên thị trường. Đặc biệt, thị trường nhôm kính có sự cạnh tranh vô cùng gay gắt, nhất là về giá cả. Cũng chính điều này nên để có thể cung cấp tới tay khách hàng với một mức giá thấp nhất, hấp dẫn nhất. Các nhà sản xuất cửa nhôm kính thường sẽ cắt bớt quy trình gia công sản phẩm. Hoặc cũng có những trường hợp sử dụng chất liệu, linh kiện không chính hãng, kém chất lượng. Điều này sẽ gây nên những ảnh hưởng tiêu cực tới sản phẩm, tới người tiêu dùng. 

Đôi nét về quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa cho quý bạn

Chính bởi vậy, việc hiểu rõ quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa đạt chuẩn là điều vô cùng quan trọng đối với bạn. Điều này sẽ giúp cho quý bạn có thể hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm, biết được sản phẩm của mình có được sản xuất theo quy trình, có đạt chuẩn hay không. Nếu như bạn đang có nhu cầu thi công cửa nhôm Xingfa và muốn hợp tác với một đơn vị nào đó. Thì việc hiểu được quy trình sản xuất sẽ giúp bạn có thể theo dõi, giám sát quy trình sản xuất sản phẩm của mình. Đồng thời cũng có thể dễ dàng trao đổi, đóng góp ý kiến với đối tác của mình. Từ đó giúp cho số tiền mình bỏ ra xứng đáng nhất, tránh bị lừa đảo.

Đôi nét về sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp hiện nay

Có lẽ bạn cũng phần nào biết được các sản phẩm cửa nhôm Xingfa khá được ưa chuộng hiện nay bởi nhiều tính năng, ưu điểm nổi bật của mình. Bên cạnh đó, đặc trưng của kiểu nhôm Xingfa đó chính là khá dày. Thường thì đối với phần lớn những loại cửa nhôm Xingfa thì thường có độ dày từ 1.4 – 2.0mm. Cũng chính bởi điều này, nên để có thể gia công hoàn hảo được sản phẩm từ nhôm Xingfa thì cần đòi hỏi những công cụ, máy móc chuyên dụng. Điển hình là một số loại máy móc chuyên dụng như: máy máy ép góc của nhôm, máy phay đố, máy phay lỗ khóa,  máy dập cửa nhôm, máy cắt nhôm hai đầu,…

Đặc điểm chi tiết về sản phẩm cửa nhôm Xingfa

Cũng chính bởi những điều này mà các chuyên gia cho rằng để có thể thiết kế được sản phẩm nhôm kính tốt nhất. Đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất thì nhà sản xuất cần đảm bảo đầy đủ các quy trình từ khâu nhập nguyên liệu cho tới những khâu cắt, uốn,..sản phẩm.

Tất tần tật quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa đạt chuẩn từ A – Z

Toàn bộ quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa đạt theo tiêu chuẩn

Thực tế, để có thể gia công được sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp chất lượng cần phải trải qua khá nhiều công đoạn, quy trình nghiêm ngặt khác nhau. Tuy nhiên, cũng còn tùy vào thực tế, đội ngũ nhân viên, điều kiện máy móc của xưởng gia công mà các công đoạn sản xuất có sự khác biệt. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới quý bạn về quy trình chung nhất, chuẩn nhất trong việc sản xuất nhôm Xingfa đạt chuẩn. Cụ thể về các công đoạn gia công cửa nhôm kính Xingfa như sau:

Giai đoạn 1: Thực hiện lựa chọn nguyên liệu

Chuẩn bị nguyên liệu chính là công đoạn quan trọng và là công đoạn đầu tiên cần thực hiện. Việc chọn nguyên liệu sản phẩm sẽ dựa trên bản vẽ thiết kế cũng như số lượng mà khách hàng muốn làm, gia công. Từ những điều này sẽ giúp cho dịch vụ tính toán, nhập số nguyên liệu cần thiết cho việc sử dụng. 

Giai đoạn 2: Thực hiện kiểm tra những phụ kiện cần thiết của sản phẩm

Với công đoạn này thì sẽ thực hiện kiểm kê về số lượng của các phụ kiện đã nhập, hay những số lượng phụ kiện đã lấy khỏi kho. Đây cũng chính là một công việc khá quan trọng cần được thực hiện song song với việc nhận nguyên vật liệu. Một số tiêu chí cần kiểm kê đối với giai đoạn này đó chính là: kiểm tra về chất lượng, số lượng, chủng loại của phụ kiện,…

Kiểm tra nguyên liệu để gia công cửa nhôm Xingfa là điều quan trọng

Giai đoạn 3: Thực hiện kiểm tra về nhôm

Trong công đoạn này cần thực hiện kiểm tra xem chất lượng nhôm có đạt chuẩn hay không. Cần đảm bảo thanh nhôm không có bị trầy xước, móp, méo, hay cong, vênh,..Đồng thời cũng cần kiểm tra cụ thể về khối lượng cũng như chất lượng sản phẩm. 

Giai đoạn 4: Kiểm tra về số lượng, chất lượng của kính

Đối với giai đoạn này thì chỉ cần kiểm tra lượng kính xem đã đủ chưa? Đồng thời cũng tính toán kích thước của kính để có thể phù hợp với lượng nhôm của đơn hàng.

Giai đoạn 5: Thực hiện cắt nhôm đúng theo yêu cầu

Cắt nhôm được đánh giá là một giai đoạn vô cùng quan trọng bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của cửa nhôm Xingfa. Công đoạn cắt nhôm này cần chuẩn bị đầy đủ về bản vẽ thiết kế cũng như chi tiết về số đo thực tiễn. 

Cắt nhôm theo yêu cầu chính là một bước đòi hỏi kỹ thuật, tay nghề cao

Giai đoạn 6: Thực hiện cắt kính theo như yêu cầu

Nhà sản xuất sẽ sử dụng số lượng, khối lượng kính đã kiểm tra, chuẩn bị trước đó để thực hiện cắt kính. Đơn vị gia công sẽ cắt kính theo đúng số đo để có thể vừa khớp với kích thước của khung nhôm.

Giai đoạn 7: Công đoạn phay, dập ngàm đối với sản phẩm

Công đoạn này chỉ xuất hiện ở một số trường hợp đặc trưng về cửa nhôm kính mà thôi. Và để có thể thực hiện được là phay hay là dập ngàm thì đều cần tới sự hỗ trợ của những loại máy móc chuyên dụng đó là máy phay và máy dập. Chỉ như vậy mới giúp cho phần đầu của thanh nhôm được chia cắt chi tiết. Đồng thời thì cũng sẽ giúp tạo nên một sự liên kết bền chặt giữa các thanh nhôm lại với nhau.

Giai đoạn 8: Khoan thoát nước, lỗ thông hơi cùng với thực hiện khoét lỗ khóa

Đúng với cái tên của mình thì công đoạn này cần thực hiện khoét lỗ tại vị trí khóa chốt, tay nắm cửa,..Như đã biết thì chất liệu nhôm Xingfa có độ dày khác nên, nên muốn không mắc lỗi thì cần sử dụng những máy móc chuyên dụng. Đồng thời cũng cần đảm bảo vị trí của lỗ đúng chuẩn với mong muốn, yêu cầu của mình.

Thực hiện khoan lỗ thông hơi, lỗ thoát nước, ổ khóa

Giai đoạn 9: Thực hiện khoan bản lề của cửa nhôm

Đối với giai đoạn này thì bao gồm một số công việc như: khoan lỗ, thực hiện đưa đến liên kết của bản lề vào vị trí khoảng trống trên thanh nhôm. Công đoạn khoan này cũng khá quan trọng, đòi hỏi cần phải khoan một cách chính xác nhất, chuyên nghiệp nhất. 

Giai đoạn 10: Thực hiện ghép và ép góc cho của nhôm kính Xingfa

Khi thực hiện ghép nối những thanh nhôm lại với nhau để tạo ra được cánh cửa nhôm hoàn chỉnh. Đồng thời, đối với giai đoạn này cần phải căn chỉnh sao cho khớp với thanh nhôm, đảm bảo có đúng góc 90 độ  khi mọi việc kết thúc.

Giai đoạn 11: Chi tiết về chèn và luồn iron cho sản phẩm

Công đoạn này thì nhà sản xuất sẽ thực hiện; nẹp kính, chèn luồn cao su,..Đối với giai đoạn này thì các nhà sản xuất có thể lựa chọn thực hiện trước hoặc sau việc ghép và ép góc.

Giai đoạn 12: Thực hiện lắp đặt, lắp ghép các thiết bị lại với nhau

Đây cũng chính là một trong những giai đoạn quan trọng giúp nói nên được chất lượng của sản phẩm cửa nhôm Xingfa. Một số thao tác cần thực hiện đối với giai đoạn lắp đặt link kiện, phụ kiện đó là: bản lề, chốt bánh xe, khóa,…Đối với giai đoạn này yêu cầu người thợ phải có tay nghề cao để có thể đáp ứng lắp đặt một cách chính xác, chuẩn xác nhất.

Giai đoạn 13: Lắp đặt kính để hoàn thiện sản phẩm 

Có lẽ đây chính là giai đoạn cuối cùng đối với việc gia công sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa. Tại bước này thì chỉ cần sử dụng kích thước của những tấm kính đã cắt trước đó ghép vào cánh của nhôm. 

Giai đoạn 14: Kiểm tra chất lượng sản phẩm cửa nhôm Xingfa

Sau khi đã lắp đặt hoàn thiện sản phẩm cửa nhôm Xingfa thì sẽ thực hiện kiểm tra về số lượng, chất lượng của thành phẩm. Đảm bảo sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa có thể đáp ứng được nhu cầu, yêu cầu của khách hàng đề ra trước đó. 

Giai đoạn 15: Đóng gói sản phẩm và bàn giao tới khách hàng, đối tác

Bước cuối cùng trong quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa đạt chuẩn đó chính là đóng gói thành phẩm và bàn giao lại cho khách hàng. Đồng thời cũng sẽ thực hiện thanh toán sản phẩm cửa nhôm kính Xingfa theo đơn đặt hàng của khách hàng. 

Lời kết

Trên đây là tất tần tật những thông tin về quy trình sản xuất cửa nhôm Xingfa đạt chuẩn mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về sản phẩm cửa nhôm Xingfa này. Chúc quý bạn tìm và chọn được cho công trình của mình mẫu sản phẩm cửa nhôm Xingfa chất lượng, phù hợp nhất.