Giới thiệu nhà máy nhôm NamSung

2963
nhôm namsung

NamSung là một trong những thương hiệu nhôm nổi tiếng của Việt Nam. Thương hiệu này được đánh giá là hàng Việt chất lượng quốc tế được rất nhiều chủ đầu tư, các công trình xây dựng lựa chọn sử dụng. Nhà máy nhôm NamSung luôn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm. Ngoài việc cung cấp nhôm ra thì công ty TNHH nhôm NamSung còn cung cấp các vật tư trong ngày xây dựng với chất lượng uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn rõ hơn về nhà máy sản xuất này.

Công ty TNHH nhôm NamSung

nhôm Nam Sung

Công ty TNHH sản xuất nhôm NamSung 

Nền kinh tế Việt Nam hiện nay đang ngày một hội nhập và trên đà phát triển đi lên. Các ngành nghề sản xuất đặc biệt là vật liệu xây dựng đang có sự tăng trưởng mạnh ghi nhiều dấu ấn quan trọng trên thị trường.

Có thể nói rằng nhà máy nhôm NamSung là niềm tự hào của thị trường nhôm kính, vật liệu xây dựng Việt. Công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm phát triển trong ngành sản xuất vật tư xây dựng nhôm luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Cùng với việc nghiên cứu và tìm hiểu sâu sắc về thị trường xây dựng, song hành với những nỗ lực nâng cao tầm vóc, phát triển chất lượng, thương hiệu luôn đưa ra những gì tốt nhất cho người tiêu dùng Việt.

Công ty TNHH nhôm NamSung tự hào đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Chúng tôi cũng tự hào rằng nhà máy nhôm NamSung chính là thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp vật tư cho ngành xây dựng và sản xuất vật liệu nhôm.

Xem thêm tổng hợp: Các hãng nhôm hiện nay 

Lịch sử phát triển của nhà máy

Lịch sử phát triển của nhà máy NamSung

Lịch sử phát triển của nhà máy NamSung

Vào năm 2013, một cuộc khảo sát và nghiên cứu về thị trường vật tư xây dựng đã được diễn ra. Cuộc khảo sát này kết hợp cùng với gần 30 năm kinh nghiệm tìm hiểu nhằm mục đích “nâng cao tầm chất lượng nhôm Việt”.

Công ty TNHH NamSung được ra đời vào năm 2014. Ban đầu vốn đầu tư của NamSung được hưởng ngay trong nước và được thi công xây dựng trên quy mô rất lớn. Diện tích xây dựng của NamSung là 45.000m2, tọa lạc vị trí ở khu công nghiệp Hải Sơn, Tỉnh Long An.

Sau khi hoàn tất thi công vào năm 2016, nhà máy chính đưa vào hoạt động và sản xuất. Khi vừa bắt tay vào kinh doanh, nhà máy đã cung cấp cho gần 200 tấn nhôm 1 tháng cho khách hàng với chất lượng hoàn hảo. Chất lượng nhôm của NamSung mang mục tiêu công ty đó là “nâng tầm chất lượng nhôm VIệt”, vươn ra xa thị trường quốc tế.

Tới năm 2018, nhà máy sản xuất nhôm NamSung đã bắt tay vào đầu tư lò luyện kim (Billet). Lò luyện kim Billet sở hữu công suất lên tới 2.500 tấn/tháng nhằm đảm bảo và phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường xây dựng lúc bấy giờ.

Đến đầu năm 2019, nhà máy NamSung đã hoàn tất xây dựng xong dây chuyền xi mạ sử dụng công nghệ hiện đại khép kín (Anode). Dây chuyền Anode khép kín này được xây dựng nhằm mục đích phục vụ cho việc nâng cao tầm vóc và xu hướng của sản phẩm. Những sản phẩm có chất lượng vượt trội sẽ được cung cấp cho thị trường trong nước nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

Tìm hiểu về: Nhôm xingfa

Vững bước kinh doanh – nâng tầm cuộc sống

Thanh nhôm NamSung

Mọi nỗ lực của từng nhân viên chúng tôi đều vì mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và tầm vóc người Việt. Với mong muốn tôn vinh được vẻ đẹp của cuộc sống, nhà máy nhôm NamSung luôn trân trọng và biết ơn tình cảm cùng với tấm lòng người Việt dành cho nhà máy. Hiện tại và mai sau sẽ nói lên những câu chuyện trong suốt hành trình hình thành và phát triển bền vững của công ty. Những đối tác uy tín hàng đầu của NamSung không thể không nhắc đến đó là: VNSTEEL, P&G, TAISEI, TienPhongSteel,…

Với khẩu hiệu “Vững bước kinh doanh, nâng tầm cuộc sống”, NamSung cam kết luôn đem tới những kết quả và sản phẩm hoàn hảo, chất lượng cao tới khách hàng. Công ty TNHH NamSung đồng thời cũng bày tỏ niềm trân trọng, biết ơn tấm lòng tri ân chân thành nhất dành cho những khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Những thành tựu mà công ty TNHH NamSung đã đạt được trong 30 năm qua hình thành và phát triển: 

 • 200 tấn nhôm/tháng cung cấp ra thị trường xây dựng.
 • 01 lò luyện kim với diện tích 500m2.
 • 03 xưởng đùn ép, xi mạn và tĩnh điện.
 • 500 tấn/ tháng ở lò luyện kim với tổng diện tích 500m2.
 • 1000 tấn/tháng ở xưởng sơn tĩnh điện.

Quy trình sản xuất của nhà máy cung cấp nhôm NamSung

Thanh nhôm cao cấp, đa dạng màu sắc của thương hiệu Việt

Quy trình sản xuất của nhà máy cung cấp nhôm NamSung gồm 12 bước tất cả:

 • Bước 1: Phôi nguyên liệu.
 • Bước 2: Lò luyện kim.
 • Bước 3: Phôi cây.
 • Bước 4: Sử dụng máy ép nhôm.
 • Bước 5: Lò ủ nhôm.
 • Bước 6: Nhôm thô.
 • Bước 7: Xử lý bề mặt của nhôm.
 • Bước 8: Sơn tĩnh điện.
 • Bước 9: Xi mạ.
 • Bước 10: Quy trình đóng gói.
 • Bước 11: Lưu kho.
 • Bước 12: Vận chuyển đến tay khách hàng.

ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA NHÔM NAM SUNG việt nam: PHÔI NHÔM NHẬP KHẨU TỪ ÚC – CÓ THỂ SƠN THEO YÊU CẦU CỦA NGƯỜI DÙNG – NHÔM XI MẠ ANODE BẢO HÀNH ĐẾN 20 NĂM!

Trên đây, https://top10nhomkinh.vn/ đã giới thiệu về nhà máy nhôm NamSung. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ có thêm những hiểu biết về nhà máy uy tín hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực sản xuất nhôm và cung cấp vật tư xây dựng này. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Email: top10nhomkinh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhomkinh.top.1