Phụ kiện Draho của nước nào

Việc sử dụng cửa nhôm, cửa kính ngày nay đã được nhiều người lựa chọn dùng để thay thế cho thiết kế cửa gỗ thông thường. Trong đó các thiết kế phụ kiện Draho được đánh giá là một thương hiệu đem đến những giá trị an toàn cho ngôi nhà của bạn, theo top 10 nhôm kính. Vậy phụ kiện Draho có gì mà lại tạo được dấu ấn tốt như vậy đến người tiêu dùng? Để biết thêm thông tin chi tiết thì mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu về phụ kiện Draho

thương hiệu draho

Phụ kiện Draho được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới

Ra đời năm 1995 tại thành phố Phật Sơn, Quảng Đông, Trung Quốc, thương hiệu Draho là một nhà chuyên cung cấp sản phẩm ngũ kim chất lượng cao cho hệ cửa, cửa kính thủy lực, mặt dựng và phụ kiện cabin tắm. Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển thương hiệu phụ kiện Draho đã chứng minh được vị thế sản phẩm của mình khi góp mặt trong nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng ở nhiều khu vực khác nhau.

Các sản phẩm do Draho cung cấp đã nhận được sự tin cậy và đánh giá cao của nhiều quốc gia khác nhau như: Malaysia, Singapore, Indonesia, Mỹ… Tại thị trường Việt Nam phụ kiện Draho đã có văn phòng đại diện công ty đặt ở nhiều thành phố lớn nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và thuận lợi để quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Đối tác hoạt động

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam 5 năm, phụ kiện cửa do Draho cung cấp đã phân phối đến một số đơn vị thi công lớn như:

 du-an-phu-kien-draho

Ưu điểm của phụ kiện Draho

Nhờ vào những ưu điểm và tính năng vượt trội của phụ kiện Draho nên nó đã nhận được những sự tin tưởng của nhiều khách hàng khác nhau. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt của các sản phẩm phụ kiện Draho so với các sản phẩm khác?

Chất lượng sản phẩm tốt

phụ kiện draho của nước nào

Phụ kiện của Draho đa dạng màu sắc dễ dàng kết hợp cùng màu nhôm

Draho là một nhà cung cấp vật liệu xây dựng được các chuyên gia đánh giá là có độ ổn định về chất lượng. Khi sử dụng các vật liệu do Draho cung cấp trong xây dựng người ta nhận thấy rằng thiết bị không dễ bị hỏng vặt như các sản phẩm thông thường khác. Vì vậy khi sử dụng phụ kiện Draho bạn hoàn toàn an tâm và không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Giá cả tốt, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng

Draho áp dụng chính sách phân phối trực tiếp đến khách hàng nên giá cả đến tay người tiêu dùng không bị đẩy giá so với kiểu phân phối qua trung gian. So với việc sử dụng hãng phụ kiện Kinlong để làm cửa nhôm Xingfa thì việc lựa chọn phụ kiện Draho được đánh giá là đáng lựa chọn nếu muốn cân đối chi phí mua nguyên vật liệu.

Chính sách bảo hành

phụ kiện hãng Draho

Tham gia nhiều đợt triển lãm quốc tế vừa qua, Draho được đánh giá là thương hiệu uy tín  

Phụ kiện Draho được đánh giá là có chính sách bảo hành khá tốt. Những quy định về chế độ bảo hành được hãng Draho áp dụng như sau:

 • Đổi trả trực tiếp cho các trường hợp sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất không thông qua sự kiểm tra từ đại diện nhà cung cấp.
 • Phụ kiện do Draho cung cấp sản xuất cửa nhôm kính được bảo hành 2 năm về vận hành và 3 năm về chất lượng sơn.

Không lo vấn đề hàng giả

Điều đặc biệt có thể nối đến khi sử dụng phụ kiện của Draho là bạn sẽ không lo về vấn đề gặp phải hàng giả hàng nhái tràn lan như các sản phẩm khác. Vì sao lại như vậy? Đó chính là do sản phẩm do Draho chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam cùng với mức giá khá bình dân nên sản phẩm chuyển đến tay người dùng đều là chính hãng 100%.

Nhược điểm

Dù đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam một thời gian khá dài nhưng độ phổ biến của phụ kiện Draho vẫn chưa thực sự cao. Một trong những nguyên nhân chính đó là do hệ thống phân phối tới người tiêu dùng chưa thực sự được đầu tư, trú trọng.

Hệ thống nhà cung cấp chuyển sản phẩm đến người tiêu dùng chỉ được thông qua hình thức phân phối trực tiếp mà không thông qua các nhà đại lý, đơn vị mua trung gian nào khác. Vì vậy mà đôi khi người mua sẽ khó khăn trong việc tìm kiếm và sử dụng các sản phẩm của Draho.

Xem thêm:

Các sản phẩm phân phối bởi phụ kiện Draho

tay nắm Draho

Tay nắm cửa cung cấp bởi phụ kiện Draho

Khi sử dụng sản phẩm của Draho bạn có thể tìm thấy đa dạng mẫu mã và thiết kế khác nhau. Tuy nhiên Draho chỉ tập trung phân phối cửa nhôm và cửa kính đến người tiêu dùng.

Phụ kiện cửa nhôm, kính Draho bao gồm các sản phẩm sau: 

 • Phụ kiện cửa đi ( bản lề, tay nắm, khóa, chốt…)
 • Phụ kiện cửa sổ ( bản lề, tay nắm, khóa, chốt…)

phụ kiện cửa nhôm draho

Phụ kiện phòng tắm bao gồm các sản phẩm sau:

 • Bản lề kẹp.
 • Tay nắm phòng tắm kính mở.
 • Tay nắm phòng tắm kính trượt.
 • Thiết bị Inox trong nhà vệ sinh.

phụ kiện phòng tắm draho

Phụ kiện cửa kính Draho bao gồm:

 • Phụ kiện cửa kính bản lề sàn.
 • Cửa kính trượt tự động.
 • Cửa kính mở quay tự động.

phụ kiện cửa bản lề sàn draho

Trên đây https://top10nhomkinh.vn/ đã cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về phụ kiện Draho. Với những ưu điểm và giá thành phải chăng chắc chắn đây là một sản phẩm xứng đáng với mong muốn rẻ, bền, đẹp với nhiều thiết kế khác nhau. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không chọn phụ kiện Draho cho không gian ngôi nhà của mình.

Xem thêm:

1 những suy nghĩ trên “Phụ kiện Draho của nước nào

 1. Pingback: Phụ kiện Kinlong có mấy loại | Top10nhomkinh.vn

Trả lời