Một trong những phụ kiện xây dựng phổ biến trên thị trường ngày nay ngoài Kinlong thì phải kể đến Hopo. Kinlong thì được biết đến phát triển với xu hướng lấy sự đơn giản và thuận tiện làm nên thương hiệu còn Hopo lại đem đến những giá trị cao hơn khi mang trong mình nét hiện đại sang trọng. Top 10 nhôm kính đã có nhận xét rằng không gì hoàn hảo hơn khi mang những giá trị từ phụ kiện Hopo cho ngôi nhà của bạn. Còn thực tế thì sao nhỉ? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để tự mình trải nghiệm và kiểm chứng.

Giới thiệu phụ kiện Hopo

công ty nhôm và phụ kiện hopo

Trụ sở công ty nhôm & phụ kiện Hopo

Hopo là một thương hiệu phụ kiện dòng cao cấp được thành lập năm 2002 tại Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện cửa đi, cửa sổ dòng cao cấp tại thị trường nội địa Trung Quốc và nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Sản phẩm của Hopo được đánh giá cao về chất lượng ở nhiều thị trường khác nhau. Đặc biệt ở thị trường Việt Nam các phụ kiện Hopo được sử dụng cho hệ cửa nhôm kính cao cấp với những thiết kế sang trọng ở Resort, căn hộ cao cấp, biệt thự…

Hopo là doanh nghiệp đi đầu trong việc thiết kế các kiểu dáng cửa sáng tạo nhờ hệ thống kiểm soát thông minh, tối ưu vật liệu nhờ công nghệ hiện đại của Đức. Sản phẩm của Hopo cung cấp đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng, tính năng sử dụng và kiểu dáng phù hợp cho các thiết kế khác nhau.

Trụ sở làm việc của Hopo tại Trung Quốc

Xem thêm: Tổng hợp các hãng phụ kiện cửa nhôm 

Đặc điểm nổi bật của phụ kiện Hopo so với thương hiệu khác

Phụ kiện Hopo thuộc phân khúc thị trường cao cấp nên đương nhiên quy trình sản xuất và tiêu chuẩn đầu ra đều được giám sát và kiểm định chặt chẽ. Những gì làm nên nét khác biệt của nó sẽ được chúng tôi nêu rõ ở nội dung dưới đây.

Thiết kế sáng tạo

cửa sổ quay hất

Cửa sổ mở quay hất ngoài

Có thể bạn chưa biết chính nhà cung cấp phụ kiện Hopo là nhà sáng chế ra dạng cửa sổ mở quay hất ngoài. Đây được coi là một thành tựu làm thay đổi suy nghĩ truyền thống về cách mở cửa của tất cả mọi người trước đây. Khi giới thiệu sản phẩm này lần đầu tiên với công chúng phụ kiện Hopo đã nhận những phản hồi tích cực. Và từ đó đến nay Hopo vẫn luôn xứng đáng với danh hiệu là nhà tiên phong làm nên những giá trị sáng tạo.

Sản xuất theo quy trình tiên tiến bậc nhất 

Những sản phẩm thuộc phụ kiện Hopo được sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất theo phương pháp tự động hóa hoàn toàn. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hàng đầu đến từ: Mỹ, Đức, Trung Quốc… là những nhân tố tạo nên những giá trị sản phẩm chất lượng khác biệt cho người tiêu dùng. 

Vượt qua nhiều lượt kiểm định nghiêm ngặt , khắt khe

thương hiệu cửa hopo

Các sản phẩm của Hopo đều vượt qua những đợt kiểm định khắt khe

Phụ kiện Hopo luôn được quản lý, theo dõi nghiêm ngặt từ khâu chất lượng: đầu vào, sản xuất, kiểm tra đến lúc xuất kho đóng gói. Các sản phẩm do Hopo cung cấp còn được thông qua kiểm tra độ chống chịu thời tiết, đặc tính vật liệu, chống ăn mòn… để đảm bảo đầu ra sản phẩm luôn trong trạng thái tốt nhất.

Nguyên liệu sản xuất chất lượng

Về cấu tạo làm nên nét riêng biệt của Hopo chính là nằm ở phần chất liệu cấu tạo. Các sản phẩm của Hopo phần lớn được sử dụng là hợp kim kẽm, hợp kim nhôm… kết hợp với thiết kế bề mặt hoàn thiện sơn hoặc oxit siêu bền tạo nên những phụ kiện mang giá trị cao cho người sử dụng.

Bạn sẽ nhận được những giá trị gì khi sử dụng phụ kiện Hopo?

Khi sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu Hopo bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những trải nghiệm từ thẩm mỹ đến giá trị bên trong. Trước tiên Hopo đem đến sự hoàn hảo cho không gian nội thất gia đình bạn.

Tạo nên dấu ấn riêng cho thiết kế

cửa lùa trượt nâng siêu trường hopo

Cửa trượt Panorama của Hopo tạo nên dấu ấn riêng cho các thiết kế

Phụ kiện Hopo là một trong những tên tuổi được xướng tên nhiều nhất trong những thiết kế yêu cầu thẩm mỹ cao. Khi sử dụng các sản phẩm sản xuất cho cửa đi mở lùa, cửa đi mở quay, cửa xếp trượt… phụ kiện Hopo mang đến nét đẹp độc đáo, tạo được ấn tượng riêng cho ngôi nhà của bạn.

Phụ kiện Hopo tập trung nghiên cứu khoa học và định hướng phát triển theo hệ thống cửa sổ và cửa ra vào phù hợp nhất cho mọi nhu cầu khác nhau. Các sản phẩm của Hopo hướng tới đáp ứng nhu cầu cần thiết theo môi trường, khí hậu và đối tượng người dùng địa phương.

Mang đến giá trị sử dụng cao

Sản phẩm do Hopo cung cấp luôn đáp ứng được những tiêu chí của cả những khách hàng khó tính nhất. Khi sử dụng phụ kiện Hopo cho những thiết kế trong căn nhà của mình bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền chắc và thời gian sử dụng lâu dài.

Ứng dụng của phụ kiện Hopo

tay nắm cửa hopo màu vàng

Phụ kiện Hopo vào những áp dụng cửa đi cửa sổ

Phụ kiện Hopo thích hợp sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là những thiết kế sang trọng. Những ứng dụng của Hopo có thể thấy ở hầu hết những công trình xây dựng như:

 • Phụ kiện cửa sổ.
 • Cửa ra vào.
 • Cửa nhôm kính.
 • Cửa nhựa lõi thép cao cấp.

Hopo cung cấp cho thị trường nhiều mẫu thiết kế với nhiều ứng dụng khác nhau. Tiêu biểu phải kể đến phụ kiện cửa lõi thép và phụ kiện cửa nhôm.

Phụ kiện cửa cho cửa đi và cửa sổ bao gồm:

 • Bản lề.
 • Khóa.
 • Tay nắm.
 • Chốt.
 • Con lăn.

Phụ kiện Hopo áp dụng cho các loại cửa nhôm bao gồm:

 • Cửa sổ mở quay nhôm.
 • Cửa sổ mở hất.
 • Cửa sổ mở trượt.
 • Cửa đi mở trượt.
 • Cửa đi mở quay
 • Cửa đi xếp trượt
 • Cửa lùa trượt nâng

bản lề khóa hopo

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin về phụ kiện Hopo để bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam. Nếu mong muốn một không gian sống được thiết kế sang trọng thì không gì có thể phù hợp hơn ngoài việc lựa chọn phụ kiện xây dựng Hopo cho ngôi nhà của mình. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được báo giá và hưởng chính sách ưu đãi sớm nhất.

Chủ đề liên quan: Tìm hiểu thanh nhôm Hopo