Update ngay những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp nhất

cua so nhom kinh

Cửa sổ nhôm kính sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như khả năng cách âm tốt, lấy ánh sáng dễ dàng, tính thẩm mỹ cao, độ an toàn lớn,… Hơn nữa, chúng lại có thể sáng tạo thành nhiều kiểu dáng, phong cách khác nhau nên ngày càng được nhiều người lựa chọn. Vậy đâu là những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp, hot hiện nay?

Mẫu cửa sổ nhôm kính mở quay

cua-so-nhom-kinh-mo-quay

Mẫu cửa sổ nhôm kính mở quay

Đây là kiểu cửa sổ nhôm kính thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Cửa sổ mở quay thường kết hợp với khung kính cố định để tạo nên phong cách riêng cho căn phòng.

Cửa sổ này có thể mở quay ra ngoài hoặc quay vào trong dựa vào không gian mở cánh. Loại kính sử dụng có thể là kính thường, kính dán an toàn hoặc kính cường lực tùy thuộc vào môi trường sử dụng cũng như yêu cầu của gia chủ.

Mẫu cửa sổ nhôm kính mở lùa

cua-so-nhom-kinh-lua

Mẫu cửa sổ nhôm kính mở lùa

Ở những vị trí lắp đặt không có diện tích để mở cánh hoặc không gian cần sự thông thoáng lớn thì mẫu cửa sổ nhôm kính mở lùa lại là giải pháp hoàn hảo. Bởi cửa mở lùa khi đóng cửa, chúng như một hệ thống vách kính lớn. Còn khi mở, cửa sẽ được kéo sang hết bên làm cho không gian của bạn không bị tốn nhiều diện tích sử dụng.

Các cánh cửa song song với nhau và khi kết hợp với bánh xe sẽ giúp cho việc mở cửa trở nên dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, loại cửa này cũng có một điểm hạn chế đó là chỉ mở được ½ diện tích của cửa.

Ngoài ra, cửa sổ nhôm kính mở lùa còn sở hữu thiết kế tối ưu, không bị mưa gió hắt vào. Nên chúng vừa mang lại vẻ đẹp, sự thông thoáng vừa đảm bảo an toàn cho không gian sống bên trong không bị ảnh hưởng từ các yếu tố môi trường bên ngoài.

Loại cửa sổ này có thể dùng nhiều cánh để tạo thành một hệ thống cửa như: cửa sổ mờ lùa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,… Đồng thời, người dùng cũng có thể lựa chọn loại cửa mở trượt ra 1 bên hoặc 2 bên tùy theo không gian cũng như vị trí lắp đặt.

Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp mở hất

cua-so-nhom-kinh-mo-hat

Mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp mở hất

Cửa sổ nhôm kính mở hất là loại cửa có thiết kế hất cửa ra ngoài. Chúng được cấu tạo bởi phần nhôm kính kết hợp với bản lề chữ A giúp cửa hất ra ngoài theo một vị trí cố định.

Ưu điểm của loại cửa này:

  • Cấu tạo chốt đa điểm đồng bộ, chắc chắn, bền bỉ theo thời gian.
  • Cánh cửa có độ khít cao.
  • Hiệu quả lấy ánh sáng, gió từ bên ngoài tốt, giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng.
  • Đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà, kể cả trong tiết trời mưa gió mà chưa kịp đóng cửa.

Cửa sổ mở hất này có thể mở theo 3 chế độ góc: 30 độ, 90 độ và 180 độ. Dù là ở chế độ nào thì chúng đều đảm bảo được tính an toàn, hạn chế tối đa nước mưa hất vào bên trong.

Mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh

cua-so-nhom-1-canh

Mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh

Nếu diện tích hẹp, phòng nhỏ thì mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh là lựa chọn không thể bỏ qua. Loại cửa tốn ít diện tích lại không bị nước hay hóa chất trong nước làm hoen rỉ, chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Cửa sổ nhôm kính 1 cánh có thể thiết kế theo kiểu cửa mở quay hoặc cửa mở hất. Đồng thời, chúng cũng có thể kết hợp với 1 hoặc 2 ô kính ở trên, phía bên hông.

Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh

cua-so-nhom-2-canh-mo-quay

Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh

Có thể nói, mẫu cửa sổ 2 cánh là loại cửa nhôm kính thịnh hành nhất hiện nay. Chúng rất thích hợp với vị trí có diện tích vừa phải, không cần thông thoáng lớn mà vẫn đảm bảo được an ninh cao cũng như tránh sự nhòm ngõ của người khác.

Cửa 2 cánh có thể thiết kế theo một trong 3 kiểu cửa hot ở trên: cửa mở quay, cửa mở trượt lùa, cửa mở hất. Ngoài ra, chúng còn có thể kết hợp với ô mái vòm bên trên hoặc các ô kính cố định 2 bên hoặc chia ô trên cánh cửa để tạo nên nét độc đáo riêng cho căn phòng.

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh

Cua-so-nhom-4-canh-lua-truot

Mẫu cửa sổ nhôm kính 4 cánh

Trong thời gian gần đây, mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp 4 cánh, 6 cánh đang xuất hiện ngày một nhiều tại các tòa nhà văn phòng, khách sạn,… Mục đích nâng cấp từ cửa 2 cánh lên 4 cánh đó chính là để thích hợp với những diện tích quá lớn. Cũng như dễ dàng di chuyển, tăng view quan sát rộng, tăng tính linh hoạt, mở đóng theo nhu cầu sử dụng.

Mẫu cửa này cũng có thể thiết kế theo 1 trong 3 dạng: mở quay, mở lùa, mở hất. Hoặc chúng có thể kết hợp giữa các kiểu mở này như 2 cánh giữa mở hất, 2 cánh bên mở quay,…

Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh

cua-so-nhom-3-canh

Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh

Ngoài mẫu cửa sổ 2 cánh, 4 cánh, bạn còn có thể chọn mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh. Tùy thuộc vào diện tích phòng, nhu cầu sử dụng và sở thích của bản thân, bạn sử dụng mẫu cửa phù hợp:

  • Cửa sổ nhôm kính 3 cánh mở quay.
  • Cửa sổ nhôm kính 3 cánh mở hất.
  • Cửa sổ nhôm kính 3 cánh mở lùa.
  • Cửa sổ nhôm kính mở hất cánh giữa, 2 cánh bên mở quay.

cua so nhom 3 canh

Như vậy, trên đây, bài viết đã giới thiệu tới bạn những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp nhất hiện nay. Hy vọng, những thông tin đó sẽ giúp bạn sớm chọn cho mình mẫu cửa phù hợp với không gian sống của mình.

Nguồn: https://top10nhomkinh.vn/ 

2 những suy nghĩ trên “Update ngay những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp nhất

  1. Pingback: Kích thước cửa phòng ngủ chuẩn phong thủy 2021

  2. Pingback: Mẫu cửa nhôm nhà vệ sinh đẹp - Top 10 Nhôm Kính

Trả lời