HomePhụ Kiện Cửa NhômPhụ kiện cửa nhôm AG

Phụ kiện cửa nhôm AG

Lựa chọn một dòng sản phẩm phụ kiện cửa nhôm kính vừa giúp tiết kiệm tối đa chi phí lại mang lại giá trị sử dụng cao hẳn là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có quá nhiều thông tin làm người tiêu dùng hoang mang về giá trị sản phẩm. Nhưng đừng lo top 10 nhôm kính sẽ giới thiệu cho bạn dòng phụ kiện AG tích hợp đầy đủ những yêu cầu trên. Để biết chi tiết cụ thể hơn thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Phụ kiện AG Việt Nam đồng bộ

Giới thiệu về phụ kiện AG

Phụ kiện cửa nhôm AG là một dòng sản phẩm thuộc thương hiệu nhôm Zhongkai đặc biệt thiết kế thích hợp cho phân khúc dòng sản phẩm cửa nhôm tầm trung. Nói như thế không có nghĩa là phủ nhận những giá trị của dòng phụ kiện này mang lại. Theo ý kiến đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trong ngành phụ kiện xây dựng thì các sản phẩm phụ kiện cửa nhôm thương hiệu AG có chất lượng không thua kém những thương hiệu cao cấp khác. Phụ kiện AG thích hợp sử dụng cho những công trình có xu hướng tiết kiệm tối đa chi phí.

Phụ kiện cửa AG hướng đến sự phát triển bền vững về chất lượng sản phẩm hơn là vẻ đẹp hào nhoáng, xa hoa. So sánh với mức chi phí tương đương phải bỏ ra để mua phụ kiện hệ nhôm 1000, 700… thì đầu tư để mua phụ kiện AG giúp thu được những lợi ích tốt hơn rất nhiều.

Xem tiếp: Báo giá cửa nhôm xingfa

Ưu điểm của dòng sản phẩm phụ kiện AG

Tính theo phương diện về mức giá chung của AG thì việc bỏ ra một mức chi tiêu hợp lý để thu về lợi ích cao là hoàn toàn xứng đáng. Khi sử dụng sản phẩm AG bạn sẽ nhận được gì?

phu kien cua nhom AG

Phụ kiện AG có thể sử dụng cho cửa nhôm Zhongkai & cả cửa nhôm Xingfa

Giá trị sử dụng bền vững

Những sản phẩm thuộc AG đều được chế tạo từ nhôm AG được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy của nhôm Zhongkai đảm bảo được chất lượng tuyệt đối trên mỗi sản phẩm đầu ra. Khi sử dụng những chi tiết do phụ kiện AG phân phối bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Việc lắp đặt, sửa chữa, thay thế hay bảo trì sau này cũng sẽ dễ dàng và giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Thời gian bảo hành lâu dài

Khi sử dụng những sản phẩm thuộc dòng nhôm Zhongkai khách hàng đều có đánh giá chung là nhà cung cấp quan tâm đến cảm xúc và lợi ích của người tiêu dùng. Zhongkai nhận bảo hành tất cả các sản phẩm theo chính sách lấy sự lâu dài, bền vững tạo niềm tin cho khách hàng. Khi sản phẩm phụ kiện AG có dấu hiệu hỏng hóc, lỗi do nhà sản xuất đều được đền bù, thay thế theo đúng cam kết đã đề ra.

Tích hợp tính năng vượt trội

Những sản phẩm phụ kiện AG được tạo thành bởi hệ nhôm được định hình và thiết kế với các gân gia cường giúp tăng khả năng chịu lực. Bộ phụ kiện kim khí AG được lắp đặt đồng bộ với hệ Profile nhôm của hãng AG, hoặc nhôm hệ XINGFA đều đảm bảo cho hoạt động đóng mở cửa diễn ra linh hoạt.

Các sản phẩm của phụ  kiện AG

Ban le AG

Bản lề cối phụ kiện AG

Phụ kiện AG cung cấp các sản phẩm phụ kiện cửa đi, cửa sổ, cửa hất như:

  • Phụ kiện cửa sổ mở trượt 4 cánh.
  • Phụ kiện cửa sổ mở trượt 3 cánh.
  • Phụ kiện cửa sổ mở trượt 2 cánh.
  • Phụ kiện cửa sổ mở hất.
  • Phụ kiện cửa sổ mở quay 1, 2, 3, 4 cánh
  • Phụ kiện cửa đi mở quay 4 cánh.
  • Phụ kiện cửa đi mở quay 2 cánh.
  • Phụ kiện cửa đi 1 cánh
Mẫu cửa nhôm kính sử dụng hãng phụ kiện AG Việt Nam

Những thông tin về phụ kiện AG trên đây đã giải đáp được thắc mắc của bạn về dòng sản phẩm này trên thị trường chưa? Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với https://top10nhomkinh.vn/ ngay nhé. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và giải đáp mọi vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

>> Xem tiếp loại cửa nhôm trượt quay 2 chức năng tiện dụng: Hãng nhôm Zhongkai

NHÀ THẦU NHÔM KÍNH KV MIỀN NAM

spot_img

XEM NHANH BẢNG BÁO GIÁ