Nhôm Xingfa Quảng Đông

2903

Nhôm là 1 trong những vật liệu được nhiều khách hàng lựa chọn để thi công cửa đi, cửa sổ, vách nhôm kính. Cửa nhôm có chất lượng cao không những bảo đảm về độ cứng mà còn cả về giá trị thẩm mỹ cao, một trong những loại nhôm phổ biến nhất hiện nay chính là Xingfa. Sau đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu về nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông– 1 trong những công ty cung cấp sản lượng nhôm lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Tổng quan về Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông

Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông hay còn gọi là Công ty Xingfa Guangdong được thành lập vào năm 1984 tại Phật Sơn Quảng Đông. Qua nhiều năm phát triển, công ty đã trở thành nơi sản xuất và phân phối nhôm nổi tiếng trên toàn thế giới trong đó có thị trường Việt Nam.

Hiện nay, Xingfa có khoảng 2000 nhân viên với diện tích nhà máy khoảng 880.000 m2 gồm 39 dây chuyền sản xuất hiện đại. Cùng với hơn 200 kỹ thuật viên, 436 bằng sáng chế và hàng chục nghìn sản phẩm đá ra mắt trên thị trường. Điều này giúp cho nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông xây dựng được chỗ đứng vững chắc, đứng đầu trong “Top 10 doanh nghiệp sản xuất Profile nhôm của Trung Quốc”. Sản phẩm của thương hiệu xuất hiện trên 20 quốc gia trên thế giới.

nhà máy nhôm xingfa quảng đông nhập khẩu

Công ty Xingfa Guangdong có diện tích khoảng 880.000m2 

Một số giải thưởng mà công ty Nhôm Xingfa Quảng Đông đạt được

Các giải thưởng mà công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông đạt được trong quá trình phát triển: 

  • 2005: Danh hiệu “Các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc” 
  • 2006: Giải thưởng “Chất lượng Star Diamond – Giải thưởng quốc tế” 
  • 2016: Huy chương vàng của “US Coast Pacific Building tại Hội chợ Công Nghiệp” 

Nguồn gốc của cửa nhôm xingfa Quảng Đông

Cửa nhôm Xingfa là tên gọi được hình thành do việc sử dụng các thanh nhôm định hình để lắp thành 1 bộ cửa. Tại Việt nam, sản phẩm này đã du nhập vào nước ta từ năm 2012. Tuy nhiên, do giá thành cao nên không hút được lượng tiêu cao. Hơn thế, vào khoảng thời gian đó việc sử dụng cửa nhôm cũng chưa được thịnh hành như bây giờ. 

Đến khoảng năm 2015 thì profile Xingfa của Công ty Nhôm Xingfa dần được biết đến và được sử dụng rộng rãi hơn. Cho đến hiện nay, sản phẩm này đã xâm nhập vào hầu hết các dự án và công trình kiến trúc. 

logo xingfa quảng đông

Logo nhận diện thương hiệu Công ty Xingfa Guangdong

Các hệ nhôm xingfa nhập khẩu Quảng Đông về Việt Nam

Nhôm Xingfa được phân thành nhiều hệ tương ứng với thành phẩm của các nhà máy khác nhau. Các sản phẩm của chi nhánh tại Việt Nam là để lắp cửa đi và cửa sổ tương ứng với các hệ nhôm: 55, hệ 65, 93, 1000. Cụ thể, chúng ta cùng tìm hiểu về các hệ nhôm này trong nội dung dưới đây.

Chi tiết về nhôm xingfa hệ 55

Sản phẩm nhôm Xingfa hệ 55 là hệ có bề dày 55mm. Hệ nhôm này được sử dụng để lắp ráp cửa đi mở quay, cửa sổ mở trượt hay các kiểu cửa sổ mở quay, và cửa hất. Xét về cấu trúc, hệ nhôm 55 của Xingfa có 3 dạng cấu trúc cụ thể sau:

  • Hệ nhôm Xingfa 55 khoang đơn
  • Hệ nhôm Xingfa 55 cầu cách nhiệt
  • Hệ nhôm Xingfa 55 vát cạnh
  • Hệ nhôm xingfa lùa 55

Mặt cắt xingfa 55 khoang đơn thông dụng

cửa đi xingfa hệ 55

cửa sổ hệ 55

MẶT CẮT NHÔM XINGFA 55 VÁT CẠNH

xingfa hệ vát cạnh 55

mặt cắt xingfa 55 cầu cách nhiệt

nhôm cầu cách nhiệt hệ 55

mặt cắt nhôm xingfa hệ lùa 55

cửa lùa hệ 55

Chi tiết Nhôm xingfa hệ 93

Nhôm Xingfa 93 là hệ nhôm dùng để sản xuất cửa đi dạng lùa. Ngoài ra, nó còn được dùng để làm cửa sổ lùa thay cho hệ nhôm 87. Xét về độ dày thì hệ 93 có thanh nhôm dày 2.0ly nên bộ cửa thành phẩm sẽ chắc chắn và cứng cáp.  

xingfa hệ 93

cửa lùa hệ 93

Mặt cắt profile xingfa hệ 93

Chi tiết Nhôm xingfa hệ 65

Nhôm Xingfa hệ 65 được phân thành 2 dòng khác nhau: dòng làm cửa và dòng làm mặt dựng hệ kính kích thước lớn. Cụ thể:

  • Xingfa 65 dùng để làm cửa được trang bị cách nhiệt, thường được dùng làm cửa đi, cửa sổ.
  • Xingfa 65 làm khung vách kính cho các nhà cao ốc, chung cư, nhà cao tầng,… 

mặt dựng hệ 65 giấu đố

mặt dựng giấu đố 65

mặt dựng lộ đố 65

Các công trình tiêu biểu sử dụng sản phẩm cửa nhôm xingfa Quảng Đông tại Việt Nam

Với những ưu điểm nổi bật như: độ bền và tính thẩm mỹ cao. Nhôm Xingfa Quang Đông đã dần chiếm được chỗ đứng trong ngành vật liệu xây dựng trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. 

Tòa tháp Burj Khalifa cao đến 838m tại Dubai

Các công trình tiêu biểu trên thế giới sử dụng nhôm Xingfa: Cao ốc Infinity Tower (Mỹ), Trung tâm thương mại thế giới U.S, tòa tháp Burj Khalifa cao đến 838m taiji Dubai hay ga Yokohama tại Nhật Bản.

Khu đô thị Royal City Hà Nội

Còn tại Việt Nam, nhôm Xingfa cũng đã xuất hiện tại các công trình có quy mô lớn như: dự án xây dựng khu đô thị cao cấp Royal City, Bệnh viện quốc tế miền Đông, Bệnh viện ung bướu tại Đà Nẵng, chung cư hồ gươm Plaza.

Có thể thấy rằng nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông là 1 thương hiệu đẳng cấp thể giới chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng và phù hợp cho các công trình xây dựng mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, do tình trạng hàng giả, hàng nhái còn tràn lan khá nhiều trên thị trường nước ta. Nên khách hàng cần phải cẩn trọng khi tìm hiểu để có thể tìm được nơi cung ứng hàng thật, giá thật. Bảo đảm quyền lợi của bản thân và chất lượng của công trình. 

Xem tiếp: Báo giá cửa nhôm xingfa 2021 chính hãng 100% Quảng Đông.