HomeNội thấtĐịa chỉ cung cấp đồng hồ đo áp suất Đài Loan Tại...

Địa chỉ cung cấp đồng hồ đo áp suất Đài Loan Tại TPHCM

Đồng hồ đo áp suất là thiết bị dùng để kiểm tra áp suất trên hệ thống đường ống.

Đồng hồ đo áp suất giúp đảm bảo hệ thống hoạt động bình thường và kiểm soát những sự cố có thể xảy ra trong tương lai. Cảnh báo giúp bạn đưa ra những hướng xử lý kịp thời.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu đồng hồ đo áp suất mà bạn có thể tham khảo. Tiêu biểu trong dòng sản phẩm đó những thương hiệu đồng hồ đo áp suất Đài Loan được người sử dụng ưa thích sử dụng bởi thiết kế hiện đại cùng với đó là giá tiền hợp lý.

Bên cạnh các thiết bị van công nghiệp cho đường ống thì đồng hồ đo áp suất là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hệ thống đường ống.

Đôi nét về đồng hồ đo áp suất

Đồng hồ đo áp suất còn được biết đến với tên gọi là áp kế hay dụng cụ đo áp suất. Đồng hồ đo áp suất có tên Tiếng Anh là pressure gauge. Các loại đồng hồ đo áp suất thường được lắp ở rất nhiều vị trí và ứng dụng trên hệ thống đường ống. Việc các đồng hồ đo áp suất luôn cập nhật chính xác kết quả áp suất tức thời giúp bạn đưa ra những xử lý kịp thời khi gặp sự cố lỗi đường ống.

Đồng hồ đo áp suất hiện nay có các dòng sản phẩm nổi tiếng như WIKA/ Đức, SKON/ Taiwan, các hiệu khác đến từ trung quốc. Tính ứng dụng của áp kế là cao vậy nên các sản phẩm áp kế rất đa dạng về hình thức và mẫu mã. Thông thường sẽ dựa vào nhu cầu thực tế để lựa chọn loại áp kế phù hợp với bạn.

Cấu tạo chung của đồng hồ đo áp suất

Với một đồng hồ đo áp suất thông thường gồm các bộ phận sau:

 • Mặt kích thước:
 • Vật liệu cấu thành
 • Vật liệu chân kết nối.
 • Kiểu kết nối.
 • Kim đo.

….

Tất cả các bộ phận của đồng hồ đo áp suất đều quan trọng nên với đồng hồ đo áp suất không thể thiếu bất kỳ thành phần nào đã kể ở trên.

Các loại đồng hồ đo áp suất phổ biến hiện nay.

Như đã đề cập ở trên, các loại đồng hồ đo áp suất hiện nay được ứng dụng rất nhiều cho các lĩnh vực. Vậy nên chúng gồm các loại phổ biến sau:

– Đồng hồ đo áp suất 3 kim.

– Đồng hồ đo áp suất dạng màng.

– Đồng hồ đo áp suất có dầu.

– Đồng hồ đo áp suất không dầu.

– Đồng hồ đo áp suất điện tử.

– Đồng hồ đo áp suất chân đứng.

– Đồng hồ đo áp suất chân sau.

– Đồng hồ đo áp suất chân không.

– Đồng hồ đo áp suất khí nén.

– Đồng hồ đo áp suất thủy lực.

Những lưu ý bạn cần phải nắm khi mua đồng hồ đo áp suất.

Đồng hồ đo áp suất đa dạng về mẫu mã và kích thước. Chính bởi vậy, để lựa chọn đồng hồ đo áp suất đúng nhu cầu sử dụng thì không phải đơn giản

Khi lựa chọn đồng hồ đo áp suất bạn cần lưu ý các thông số sau:

 • Thang đo – dải đo áp lực
 • Theo môi chất trong hệ thống
 • Kích thước mặt đồng hồ
 • Kiểu kết nối.
 • Kích cỡ ren kết nối.
 • Loại đồng hồ.

Mua đồng hồ đo áp suất Đài Loan chính hãng ở đâu

Chỉ cần lên google và gõ đồng hồ đo áp suất Đài Loan thì sẽ có rất nhiều kết quả về đơn vị cũng cấp thiết bị này với nhiều giá thành và mẫu khác nhau.

Đối với các loai đồng hồ đo áp suất Đài Loan khi lựa chọn thiết bị bạn cần lưu ý về nguồn gốc xuất xứ, cấu tạo hay giá thành. Bạn cũng cần phải lưu ý rằng, khi lựa chọn sản phẩm đồng hồ đo áp suất cần lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng và sản phẩm mua về chắc chắn là sẽ dùng đúng nhu cầu hiện tại của bạn.

Để lựa chọn đồng hồ đo áp suất Đài Loan chính hãng bạn cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín, các đại lý cung cấp đồng hồ đo áp suất Đài Loan chính hãng.

Tại Cao Phong chúng tôi cung cấp các loại đồng hồ đo áp suất Đài Loan chính hãng và các dòng sản phẩm van công nghiệp uy tín tại TPHCM.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ.

NHÀ THẦU NHÔM KÍNH KV MIỀN NAM

spot_img

XEM NHANH BẢNG BÁO GIÁ