Savio ra mắt sản phẩm mới phiên bản Luxury tại triển lãm Vietbuild 2020

3371
Savio Vietbuild 2020

Savio là một thương hiệu dòng sản phẩm nhôm được sản xuất và phát triển tại thị trường Việt Nam. Savio trở nên quen thuộc với người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm, giá cả và thiết kế sáng tạo. Trong năm 2020 để đáp ứng đúng theo nhu cầu và sự mong mỏi của người tiêu dùng, Savio đã giới thiệu một phiên bản mới mang tên Luxury Savio tại triển lãm Vietbuild 2020. Đây hứa hẹn là một sản phẩm đáng được chờ mong trong lần triển lãm này.

Gian hàng Savio tại triển lãm Vietbuild

Triển lãm Vietbuild năm 2020

Triển lãm quốc tế Vietbuild lần 2 năm 2020 được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, được khai mạc và tổ chức bắt đầu từ ngày 24/6 – 28/6. Năm nay quy mô của triển lãm được tập trung mở rộng để giới thiệu đến công chúng và khách mời đa dạng các sản phẩm chất lượng đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới.

Vietbuild là một sự kiện lớn để giao thương buôn bán, sự kiện đem đến những giá trị lớn đối với ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng và phụ kiện trang trí nội ngoại thất. Đây là sự kiện tầm cỡ tại Việt Nam, không chỉ hội tụ các thương hiệu tên tuổi lớn trong nước mà còn có những khách mời tầm cỡ quốc tế. Những thương hiệu đến tham dự sự kiện cũng có cơ hội được mở rộng mối quan hệ và lan tỏa sức ảnh hưởng của sản phẩm đến công chúng nhiều hơn.

Năm nay tại triển lãm quốc tế Vietbuild khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm đến từ 36 quốc gia khác nhau trên thế giới. Với quy mô mở đến 1800 gian hàng, khách mời và công chúng sẽ được cung cấp thông tin về một bức tranh toàn cảnh về sức sống mới của thị trường ngành Xây dựng và Bất động sản năm 2020. Tại triển lãm bạn sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm cao cấp chất lượng đến từ nhiều đơn vị khác nhau. Và hơn thế bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm và sử dụng sản phẩm mới lạ, độc đáo sang trọng từ những nhà cung cấp chính hãng.

Trong lần triển lãm này thương hiệu cửa Savio vinh dự được tham dự để giới thiệu đến người tiêu dùng một phiên bản Luxury hoàn toàn mới. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng được chờ mong tại triển lãm Vietbuild 2020.

Cửa nhôm Savio luxury

Savio năm 2020 tại triển lãm Vietbuild

Dòng sản phẩm thương hiệu Savio được tạo ra từ công ty TNHH cửa sổ Á Đông Sài Gòn chuyên cung cấp giải pháp cho cửa nhôm uy tín chất lượng. Cửa nhôm Savio trong lần triển lãm mới nhất tại Vietbuild 2020 mang đến những dòng cửa nhôm Xi mạ, cửa lùa siêu trường, cửa trượt bánh xe, cửa mở quay tích hợp lưới chống côn trùng.

Tại triển lãm năm nay công ty vinh dự được tham gia, góp mặt tại triển lãm để giới thiệu phiên bản mới nhất của Luxury Savio. Đây hứa hẹn là sản phẩm xứng đáng nằm trong danh mục thương hiệu chất lượng, hiện đại đi đầu trong danh sách ứng viên sáng giá tại triển lãm Vietbuild 2020 nhờ sở hữu những nền tảng vững chắc.

Kiểu dáng thiết kế sang trọng, độc đáo

Cùng với sự phát triển của ngành vật liệu xây dựng, cũng là để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hệ nhôm Savio không ngừng cải thiện về chất lượng mà còn về mẫu mã sản phẩm. Năm nay Savio giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới nhất không chỉ đa dạng về thiết kế mà còn phong phú về màu sắc. Bạn có thể sử dụng tất cả những sản phẩm của Savio ở tất cả những công trình thiết kế khác nhau.

Savio aluminium

Sản phẩm chất lượng cao

Với quy trình sản xuất hiện đại bậc nhất những sản phẩm mang thương hiệu Savio cung cấp đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Đáp ứng đúng được mọi nhu cầu của khách hàng luôn là tiêu chí xây dựng và phát triển mà Savio cung cấp. Trong lần giới thiệu sản phẩm này đến với công chúng Savio vẫn lấy tiêu chí định hướng trên làm mục tiêu. Vì thế các dòng sản phẩm đã có thể đáp ứng được khách hàng có mong muốn sử dụng những ô cửa cao cấp Luxury cho những thiết kế ngôi nhà mình.

Sở hữu tính năng vượt trội

Với tiêu chí cung ứng sản phẩm phù hợp, thuận tiện cho người tiêu dùng Savio luôn cung cấp hệ cửa và phụ kiện đáp ứng được nhiều mục tiêu khác nhau trong một sản phẩm. Savio từ trước cho đến hiện tại vẫn là thị trường cung cấp những sản phẩm hiện đại, tiên tiến nhờ khả năng cách âm, cách nhiệt và khả năng chịu lực cao. Phiên bản Luxury được giới thiệu trong triển lãm Vietbuild lần 2 này được cải tiến và hoàn thiện hơn ở những phiên bản trước đó của Savio.

Savio Vietbuild 2020

Hãy cùng đến và trải nghiệm các sản phẩm của Savio tại triển lãm. Bạn sẽ có cơ hội nhận được những kiến thức bổ ích cũng như được trải nghiệm cùng chúng tôi. Hơn thế những phần quà giá trị và những sản phẩm chất lượng sẽ được trao đến tận tay bạn.

CEO: Phạm Đình Phó chia sẻ với Top10nhomkinh